Trường ĐHHH Việt Nam kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 20/11, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam nhằm tôn vinh những cống hiến to lớn của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Tới dự và chung vui cùng tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường có các đồng chí: Nguyễn Văn Công, Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải; Lê Khắc Nam, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng.

Trong dịp này Nhà trường vinh dự có thêm 4 giảng viên được chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú (NGƯT Lê Quốc Tiến – Phó Hiệu trưởng; NGƯT Hoàng Xuân Bình – Giảng viên Khoa Điện-ĐT; NGƯT Thái Hoàng Yên – Giám đốc Ban QLDA Hàng hải, Giảng viên Khoa công trình, NGƯT Khiếu Hữu Triển – Hiệu trưởng Trường CĐ VMU), 6 nhà giáo làm thủ tục phong hàm Phó giáo sư đồng thời nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trong nghiên cứu khoa học và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được biểu dương khen thưởng.

Phát biểu tại buổi lễ Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công biểu dương những thành tích mà Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã đạt được và lưu ý Nhà trường nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, gắn giáo dục chuyên môn với giáo dục đạo đức cho sinh viên, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong thời kỳ mới.

Trong hai ngày 14 và 15/11, đoàn đại biểu lãnh đạo Nhà trường do Tiến sĩ Phạm Xuân Dương – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn cùng Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường đi chúc mừng các Thầy là NGND, NGƯT đồng thời chúc mừng 10 Trường Đại học, Cao đẳng trong khối thi đua tại Hải Phòng.