CB,GV,CNV Trường Đại học Hàng hải quyên góp quần áo ấm ủng hộ người nghèo, vùng sâu, vùng xa.

Thực hiện Công văn số 438/BGTVT-CĐGTVTVN ngày 10/01/2013 của Bộ Giao thông Vận tải, Công đoàn GTVT Việt Nam về việc quyên góp quần áo ấm ủng hộ người nghèo, vùng sâu, vùng xa;

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Thường vụ Công đoàn Trường kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và thuyền viên trong Trường với tinh thần “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” chia sẻ khó khăn với người nghèo bằng việc quyên góp, ủng hộ quần áo ấm. Tổng số quần áo được CB, GV, CNV nhà trường ủng hộ là 726 bộ. Nhờ sự hỗ trợ của Công đoàn Sở Giao thông Vận tải Tỉnh Cao Bằng, ngày 22/3/2013, Trường Đại học Hàng hải đã trao tặng số quần áo trên và 10.000.000đ để tặng cho CNVCLĐ ngành GTVT và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Cao Bằng.