Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

16h00 ngày 12/12/1013, tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Bộ GTVT đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT về việc bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đối với TS Lê Quốc Tiến- Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế. Đến dự với Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Công- Thứ trưởng Bộ GTVT; Ông Nguyễn Xuân Thụ, Phó Vụ trưởng Vụ TCCB; về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có PGS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Thường trực Công đoàn, Thường trực Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lãnh đạo chủ chốt các đơn vị trực thuộc.

PGS.TS Lương Công Nhớ- Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng TS Lê Quốc Tiến

Tại Hội nghị, Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Công chúc mừng Tiến sĩ Lê Quốc Tiến trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, tâm huyết của mình trong vai trò Phó Hiệu trưởng Trường để tiếp tục có những đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của Trường, xứng đáng là một trong 17 trường trọng điểm quốc gia.
 TS Lê Quốc Tiến cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Bộ GTVT, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các cán bộ chủ chốt, cùng tập thể CB,GV,CNV Trường Đại học Hàng hải đối với cá nhân đồng chí và hứa sẽ nỗ lực, tận tâm cùng tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học Hàng hải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Trường cùng cán bộ, đơn vị đã trao tặng nhiều bó hoa rực rỡ cùng những lời chia vui chân thành chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng trong không khí phấn khởi, ấm áp. Nhân dịp năm mới kính chúc TS.Lê Quốc Tiến sức khỏe để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển Trường và cùng tập thể cán bộ viên chức, sinh viên toàn Trường thực hiện thành công Chiến lược phát triển, tiếp tục đưa tên tuổi của Trường Đại học Hàng hải đến gần với bạn bè trong khu vực và thế giới.