Công bố Quyết định của LĐLĐ Thành phố về nhân sự Công đoàn Trường.

09h30 ngày 9 tháng 5 năm 2013, tại Trường Đại học Hàng hải, Liên đoàn Lao động Thành phố đã tổ chức công bố Quyết định điều động cán bộ Công đoàn: đồng chí Tống Văn Băng - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Hàng hải được bầu làm Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động Thành phố khóa XIII, nhiệm kỳ 2013-2018. Đến dự với buổi Lễ có đồng chí Nông Kim Nguyệt- Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố; TS. Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đ/c UV BCH CĐ Trường, UV UBKT Công đoàn, Chủ tịch CĐ bộ phận, Tổ trưởng CĐ trực thuộc.

Tại buổi Lễ TS Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những đóng góp của đ/c Tống Văn Băng cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường đồng thời động viên đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao.
Trước những tình cảm của tập thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường Đại học Hàng hải, đồng chí Tống Văn Băng phát biểu bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới các lãnh đạo, đồng nghiệp trong thời gian công tác tại Mái trường Đại dương đã luôn giúp đỡ và ủng hộ đồng chí.