Đoàn Đại biểu Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tham dự Đại hội XIII Công đoàn Thành phố Hải Phòng (nhiệm kỳ 2013 - 2018)

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 38 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4), 127 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5) và hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2013, 123 năm Ngày sinh Bác Hồ (19/5), Đại hội XIII Công đoàn thành phố Hải Phòng nhiệm kỳ 2013 – 2018 diễn ra trong 2 ngày 17, 18/04/2013 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị Việt Tiệp với khẩu biệu hành động “Vì đoàn viên và người lao động, vì sự ổn định và phát triển bền vững của thành phố, tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn”. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết đáng giá tình hình công nhân, viên chức, lao động và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2008-2013 và đề ra mục tiêu phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ 2013-2018, động viên công nhân, viên chức, lao động và tổ chức công đoàn thành phố tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của thành phố Cảng anh hùng, xây dựng giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Hải Phòng lớn mạnh, góp phần xây dựng thành phố ngày càng phát triển, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Đoàn Đại biểu Trường Đại học Hàng hải do đồng chí Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn cùng 04 thành viên:
1.     Đồng chí Phạm Ngọc Tuyền- Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường.
2.     Đồng chí Tống Văn Băng- Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thành phố khóa XII, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường.
3.     Đồng chí Đặng Khánh Ngọc- Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng ban Nữ công.
4.     Đồng chí Trần Ngọc Dung- Ủy viên BCH Công đoàn Trường, Tổ trưởng Công đoàn Phòng TCCB.
Các đại biểu của Trường đã tham gia đầy đủ và tích cực các phiên của Đại hội. Đồng chí Lương Công Nhớ đại diện cho Đoàn Đại biểu của Trường đã phát biểu tham luận tại Đại hội về công tác nghiên cứu khoa học và lao động sáng tạo của Trường. Các CB, GV và sinh viên Nhà trường đã tham gia văn nghệ chào mừng tại phiên Khai mạc Đại hội.
Sau 02 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đồng chí Đỗ Mạnh Hiến được tái đắc cử chức danh Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Văn Hưng và đồng chí Nông Kim Nguyệt tái đắc cử chức danh Phó Chủ tịch. Đồng chí Tống Văn Băng - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Hàng hải được bầu làm Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động Thành phố khóa XIII, nhiệm kỳ 2013-2018.

Tiết mục văn nghệ của Trường ĐH Hàng hải chào mừng Đại hội