Đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác Bộ Giao thông Công chính Campuchia.

10h30 ngày 13/10/2013 PGS.TS Lương Công Nhớ- Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Bộ Giao thông Công chính Campuchia do Ông H.E. Sokhom Pheakavanmony- Quốc vụ khanh dẫn đầu.

Trong chuyến thăm Trường ĐHHH Việt Nam lần này, Đoàn công tác Bộ Giao thông Công chính Campuchia muốn tìm hiểu cơ hội hợp tác với Nhà trường trong việc đào tạo, huấn luyện sinh viên Đại học và Sau đại học.
Mr. Sokhom Pheakavanmony, cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của Nhà trường và hy vọng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có những chính sách hỗ trợ cho du học sinh Campuchia đặc biệt là trong việc đào tạo sau đại học.
PGS. TS. Lương Công Nhớ, Hiệu trưởng cho biết hiện đã có 02 sinh viên Campuchia theo học, Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ và tạo điều kiện cho các sinh viên, học viên Campuchia theo học