Hội nghị tập huấn công tác giáo viên chủ nhiệm năm học 2012-2013

08h00 ngày 04 tháng 05 năm 2013, Phòng Công tác sinh viên-Trường Đại học Hàng hải đã tổ chức tập huấn công tác giáo viên chủ nhiệm năm học 2012-2013. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện để giáo viên bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao năng lực phương pháp, kĩ năng trong giảng dạy đồng thời, đây cũng là cơ hội để các giảng viên cùng nhau chia sẻ, trau dồi kinh nghiệm, bồi dưỡng chuyên môn và nghiệp vụ, nắm vững các quy định chung của Nhà trường; nâng cao chất lượng, hiệu quả, nâng cao vai trò của công tác giáo viên chủ nhiệm ở cấp Khoa và cấp Trường; giảm thiểu số lượng sinh viên yếu kém trong học tập, rèn luyện, tăng số lượng sinh viên khá, giỏi, tích cực trong năm học 2013- 2014; nâng cao chất lượng, thương hiệu đào tạo của Nhà trường trong khu vực và trên toàn quốc.

Tham gia lớp tập huấn, các giảng viên đã được nghe:
1. Chuyên đề 1: Tổ chức đào tạo theo học chế tín chỉ. Tư vấn về đăng ký học tập cho sinh viên
2. Chuyên đề 2: Tổ chức rèn luyện theo học chế tín chỉ. Hướng dẫn các thủ tục hành chính, các quy trình CTSV để phục vụ mục đích tư vấn về chế độ chính sách, miễn giảm học phí.
3. Hỏi – đáp của GVCN sau từng chuyên đề.