Hội nghị triển khai nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam và nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Thành phố.

Thực hiện Kế hoạch số 505 ngày 09/10/2013 của Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng về việc tổ chức quán triệt, triển khai Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Thành phố; Thực hiện Nghị quyết Quý I, năm 2014 của Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam để tuyên truyền, phổ biến nâng cao nhận thức về mục tiêu, quan điểm và những nhiệm vụ, giải pháp Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn thành phố đã đề ra, giúp các cấp công đoàn xây dựng chương trình hành động cụ thể, thiết thực, sớm đưa Nghị quyết ĐH Công đoàn các cấp vào thực tiễn hoạt động Công đoàn, 08h ngày 5/3/2014, Công đoàn Trường tổ chức “Hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết ĐH XI Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết ĐH XIII Công đoàn Thành phố” cho toàn thể cán bộ Công đoàn trong toàn Trường.

Tại Hội nghị, các đại biểu được nghe Đồng chí Hoàng Đình Long- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban tổ chức Liên đoàn Lao động TP Hải Phòng giới thiệu: Những nội dung cơ bản triển khai Nghị quyết Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI, Đại hội XIII Công đoàn thành phố Hải Phòng; đồng chí Đào Thị Huyền- Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Liên đoàn Lao động Thành phố Hải Phòng giới thiệu về chuyên đề: Đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục CB, GV, NLĐ; nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp cho đoàn viên và người lao động.
Thông qua Hội nghị, cán bộ công đoàn cơ sở đã nắm vững những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn thành phố,... Từ đó tổ chức các hoạt động công đoàn một cách thiết thực, hiệu quả, góp phần thực hiện thắng lợi những mục tiêu mà Công đoàn Việt Nam, LĐLĐ Thành Phố cũng như Trường đã đặt ra, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.