Hội thi Hoa khôi Hàng hải lần thứ 2 năm 2012.

Tiến tới kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931- 26/3/2012) và chào mừng kỷ niệm 56 năm ngày thành lập Trường Đại học Hàng hải (01/04/1956- 01/4/2012), chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, 20h00 ngày 06/03/2012 Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội sinh viên Trường Đại học Hàng hải đã tổ chức "Hoa khôi Hàng hải lần thứ II năm 2012".

Hội thi Hoa khôi Hàng hải nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nữ sinh Trường Đại học Hàng hải, vẻ đẹp hài hòa của trí tuệ, tâm hồn và hình thức; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, khuyến khích các bạn nữ sinh không ngừng hoàn thiện mình và tích cực tham gia các hoạt động xã hội; định hướng nhận thức đúng đắn về vẻ đẹp toàn diện của nữ sinh thời đại mới. Ngoài ra Hội thi còn giúp các bạn sinh viên đặc biệt là các bạn gái biết tôn trọng, yêu quý bản thân mình, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển theo chiều hướng lành lạnh, tự tin trong đời sống xã hội.
    Vòng Chung kết Hội thi “Hoa khôi Hàng hải lần thứ 2 năm 2012” với sự góp mặt của 16 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 9 Liên chi đoàn đã diễn ra trong không khí rất sôi nổi. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Phần thi trình diễn trang phục bắt buộc; Phần thi năng khiếu; Phần thi trình diễn trang phục dạ hội; Phần thi ứng xử (dành cho 5 thí sinh có tổng số điểm cao nhất).
Toàn cảnh Hội thi

Các thí sinh tham gia trình diễn trang phục bắt buộc với áo dài truyền thống

Một số hình ảnh về phần thi năng khiếu của các thí sinh

Các thí sinh cùng nhau trải qua phần thi trình diễn trang phục dạ hội

5 thí sinh có tổng số điểm cao nhất được chọn vào phần thi ứng xử

Trong không khí sôi động, náo nhiệt cũng như sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên Trường Đại học Hàng hải, Hội thi Hoa khôi Hàng hải đã thành công rực rỡ. Những tài năng mới, những nét đẹp mới là những mầm xanh tương lai trong con đường học tập, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp của tuổi trẻ học đường. Sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp ngoại hình cùng vẻ đẹp tâm hồn, trí tuệ luôn luôn là tiêu chuẩn cho mọi cuộc thi sắc đẹp, là đích hướng tới của mỗi nữ sinh Nhà trường. Hy vọng sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục bay cao để khẳng định tài năng và bản lĩnh của sinh viên VIMARU.
KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI
HOA KHÔI ĐẠI HỌC HÀNG HẢI LẦN THỨ II - NĂM 2012
THÍ SINH
CHI ĐOÀN