Khai giảng khóa bồi dưỡng kỹ năng soạn giáo án điện tử cho CB, GV.

17h00 ngày 19 tháng 3 năm 2014, Công đoàn Trường Đại học Hàng hải đã tổ chức Khai giảng khóa bồi dưỡng kỹ năng soạn giáo án điện tử cho cán bộ, giảng viên toàn Trường. Tới dự Lễ khai giảng có các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, các Giảng viên trực tiếp giảng dạy và 198 đồng chí đăng ký tham gia khóa học.

Hiện nay, đổi mới phương pháp dạy học là nhu cầu trọng tâm của ngành giáo dục. Vì vậy, việc tập trung điều chỉnh và xây dựng phương pháp dạy và học sao cho phù hợp với tình hình mới đang là vấn đề thiết yếu. Việc sử dụng giáo án điện tử góp phần to lớn trong việc giải quyết được tình hình thực tại, có tác dụng làm tăng hiệu quả sư phạm của nội dung và phương pháp dạy học lên rất nhiều. Tuy nhiên việc sử dụng giáo án điện tử như thế nào để đạt được hiệu quả cao phụ thuộc rất lớn vào trình độ về tin học của giảng viên. Khóa bồi dưỡng này với mục đích nâng cao kỹ năng soạn giáo trình, giáo án điện tử cho cán bộ giảng viên, từ đó nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.