Lễ bàn giao Trường Cao đẳng thuộc Tập đoàn CNTT Việt Nam về Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

Thực hiện Quyết định số 1799/QĐ-BGTVT ngày 26 tháng 6 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ  Giao thông vận tải, ngày 30 tháng 7 năm 2013, tại Trường Cao đẳng nghề Vinashin đã diễn ra Lễ ký bàn giao giữa Tập đoàn CNTT Việt Nam và Trường Đại học Hàng hải Việt Nam về việc bàn giao nguyên trạng Trường Cao đẳng nghề thuộc Tập đoàn Vinashin về Đại học Hàng hải Việt Nam.
Tham dự buổi lễ,

Tập đoàn CNTT Việt Nam (Bên giao) có:
    - Ông Đỗ Thành Hưng - UV Hội đồng Thành viên
    - Ông Chu Đình Động - Phó Tổng giám đốc
    - Ông Phan Duy Đức - Trưởng Ban tổ chức nhân sự
    - Cùng các đồng chí là chuyên viên Ban tổ chức nhân sự
Trường Đại học Hàng hải Việt Nam (Bên nhận) có:
    - PGS.TS. Nguyễn Cảnh Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường
    - TS. Phạm Xuân Dương - Phó hiệu trưởng Nhà trường
    - Cùng các Thầy cô giáo lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo, Phòng Quan hệ quốc tế, BCH Công đoàn, Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng Hành chính tổng hợp và toàn bộ CB, GV, CNV của Trường Cao đẳng nghề Vinashin.
      Trước đó, Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ký quyết định số 1080/QĐ-BLĐTBXH ngày 29 tháng 7 năm 2013 về việc đổi tên trường Cao đẳng nghề Vinashin thành Trường Cao đẳng nghề VMU thuộc Đại học Hàng hải Việt Nam.
      Trường Cao đẳng nghề Vinashin thành lập năm 2002, hiện nay có 39 cán bộ công nhân viên. Ngành nghề đào tạo chủ yếu về đóng tàu như hàn, vỏ, tàu thủy, kế toán và một số ngành nghề khác. Qua gần 10 năm hoạt động, Trường đã đào tạo trên 10.000 lao động cung cấp cho các đơn vị thành viên Tập đoàn Công nghiệp tàu thủy Việt Nam.

Lễ ký bàn giao (từ trái sang): Ông Đỗ Thành Hưng, Thầy Nguyễn Văn Toàn, PGS.TS Nguyễn Cảnh Sơn

Nguồn: Trường Cao đẳng nghề VMU