SV Đại học Hàng hải giành giải Nhất Liên hoan Tiếng hát sinh viên Thành phố Hải Phòng năm 2013

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam 09/01, tối 09/01 tại Cung Văn hóa thể thao thanh niên thành phố, Thành đoàn – Hội SV thành phố tổ chức Lễ kỷ niệm 63 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam và Liên hoan tiếng hát Sinh viên thành phố Hải Phòng năm 2013.

Tới dự chương trình, về phía thành phố có các đồng chí:
  1. đ/c Ngô Kim Vinh – Phó trưởng ban Dân vận Thành ủy.

2. đ/c Trần Thu Hương – Phó trưởng ban Văn hóa xã hội – Hội đồng nhân dân thành phố.

3. đ/c Nguyễn Văn Hưng – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố.

4. đ/c Ngô Thị Minh Hà – Phó chủ tịch Hội Nông dân thành phố.

Về phía Thành đoàn, Hội LHTN, Hội SV thành phố có các đ/c:

1. đ/c Trần Quang Tường - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Thành đoàn.

2. đ/c Vũ Thanh Sơn – Phó chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên thành phố.

3. đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó chủ tịch thường trực Hội SV Thành phố.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, BTK Hội Sinh viên thành phố đã trao tặng giải thưởng "Sao Tháng Giêng" và danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trung ương cho các sinh viên xuất sắc đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố.

Giải thưởng "Sao Tháng Giêng" của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam được trao cho 02 sinh viên đó là:

1. SV Trần Bảo Ngọc - Lớp MKT50ĐH1 - Khoa Máy tàu biển - Đại học Hàng hải

2. SV Phạm Vũ Thái Trà - Lớp CK10 - Khoa Kế toán tài chính - Đại học Hải Phòng

Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp trung ương được trao cho 03 sinh viên:

1. SV Nguyễn Duy Thao - Lớp VTT50ĐH3 - Khoa Đóng tàu - Đại học Hàng hải

2. SV Nguyễn Thị Lan - Lớp GDCT K10 - Khoa Giáo dục chính trị - Đại học Hải Phòng

3. SV Trần Thị Thanh Mai - Lớp NA1301 - Khoa Ngoại ngữ - Đại học Dân lập Hải Phòng.

Hội Sinh viên thành phố cũng trao tặng danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp thành phố cho 28 cá nhân xuất sắc, trong đó trường Đại học Hàng hải có 04 sinh viên vinh dự được nhận danh hiệu này:

1. SV Nguyễn Thị Hoàng Hà - Viện Đào tạo quốc tế

2. SV Đồng Trường Sơn - Khoa Máy tàu biển

3. SV Đặng Thanh Tùng - Khoa Điện - Điện tử tàu biển

4. SV Trần Văn Tuyền - Khoa Công nghệ thông tin

Sau chương trình Lễ kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam 09/01 là Liên hoan Tiếng hát sinh viên thành phố năm 2013.  Trường Đại học Hàng hải đã mang đến Liên hoan 02 tiết mục của đội văn nghệ Nhà trường đó là:

1. Ca khúc "Những con đường huyền thoại" - Tốp ca nam

2. Ca khúc "Đi chợ cầu may" - Tốp nữ

Mặc dù không có nhiều thời gian tập luyện và đầu tư do các thành viên của đội văn nghệ đều đang trong thời gian thi kết thúc học phần nhưng tiết mục của Đại học Hàng hải đã xuất sắc vượt qua các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố giành Giải Nhất  Liên hoan Tiếng hát Sinh viên 2013. Sau đây là một số hình ảnh: