Trao học bổng của Cơ quan Đăng kiểm Hoa kỳ (ABS) dành cho SV có thành tích học tập cao.

Ngày 17/05/2013, tại Phòng họp số 1, Nhà A1, Khu hiệu bộ đã diễn ra Lễ trao học bổng của Cơ quan Đăng kiểm Hoa Kỳ (ABS) cho sinh viên Nhà trường. Tham dự buổi Lễ, về phía Nhà trường có Thầy TS. Phạm Xuân Dương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Phòng Quan hệ Quốc tế, Đại diện các Khoa Cơ khí, Đóng tàu, Phòng CTSV, ĐTN, HSV...Ông Joseph Angilella, Giám đốc phụ trách khu vực Thái Bình Dương, ABS, đã đến và trao học bổng cho các em sinh viên.

Cơ quan Đăng kiểm Hoa Kỳ (ABS) là một trong những cơ quan đăng kiểm tàu biển quốc tế lớn nhất trên thế giới. Học bổng ABS do Cơ quan Đăng kiểm Hoa Kỳ tài trợ hướng đến đối tượng là sinh viên có thành tích học tập tốt trong các lĩnh vực liên quan đến đóng tàu tại các Trường Đại học uy tín hàng đầu trên thế giới. Trị giá mỗi suất học bổng là 200 USD, học bổng được trao cho 10 sinh viên thuộc các khoa Cơ khí và Đóng tàu đạt thành tích học tập cao trong năm học 2011 – 2012.