Công tác chuẩn bị cho Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường, đón nhận Danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, hiện toàn Trường từ các Phòng, Ban chức năng, các Khoa, Viện đang tích cực, chủ động phối hợp triển khai tốt công tác chuẩn bị để Lễ kỷ niệm 60 năm diễn ra trọng thể nhất.

Theo báo cáo từ Đảng ủy, Ban Giám hiệu đến chiều 23/03 mọi công tác chuẩn bị như: Văn nghệ chào mừng, chỗ ngồi cho khách, công tác hậu cần, phương án đảm bảo ANTT, duy trì TTATGT đã được Nhà trường triển khai đồng bộ. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền lễ kỷ niệm, Phim tài liệu được Nhà trường chỉ đạo thực hiện đầy đủ.

Trong khuôn khổ lễ kỷ niệm sẽ diễn ra các hoạt động như Hội diễn văn nghệ cấp Trường: “Tiếng hát từ Mái trường Đại dương”, Gặp mặt tri ân cán bộ, lãnh đạo Nhà trường các thời kỳ,… Tại lễ Mít tinh là đoàn diễu hành của Khối Cán bộ, Giảng viên, sinh viên trong toàn trường và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Mít tinh kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường là ngày lễ trọng đại, là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của Mái trường Đại dương anh hùng, góp phần giáo dục, bồi dưỡng truyền thống cho lớp lớp các thệ hệ, từ đó củng cố niềm tin, xây dựng quyết tâm và động lực mới  để xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Ban biên tập Website xin tổng hợp một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và đón nhận Danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân./.

Công tác chuẩn bị đến 09h ngày 30/3:

Công tác duyệt binh, diễu hành của Khối hồng kỳ, quốc kỳ, cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Băng rôn được treo lên

Quang cảnh lung linh về đêm qua lăng kính của độc giả

Tiếp tục cập nhật...